icon

Thông Tin Chi Tiết Về Nước Ion Bôi Vị Xóc Đĩa 789BET

Nước ion bôi vị xóc đĩa 789BET là 1 trong những thông tin mà người chơi tìm hiểu và thắc mắc nhiều nhất. Đây có thể là một khái niệm còn khá mới mẻ đối với nhiều người khi mới tham gia trải nghiệm tại thị trường cá cược trực tuyến. Để tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này, cùng tham khảo nội dung bài viết sau đây.

Nước ion bôi vị xóc đĩa 789BET là gì? 

Nước ion là một loại dung dịch không mùi, không màu, không vị và không gây tổn hại đến sức khỏe con người. Loại dung dịch này được sử dụng để bôi vào các quân xóc đĩa nhằm điều khiển chúng theo ý muốn. Nước ion có thể sẽ bị hút bởi nam châm khi ở trong lọ dung dịch. Tuy nhiên, khi bôi vào quân vị nó sẽ không bị cảm ứng bởi nam châm và màu sắc của quân xóc đĩa vẫn giữ nguyên trạng dù được làm bằng bất cứ gì.

789bet

Thông Tin Chi Tiết Về Nước Ion Bôi Vị Xóc Đĩa 789BET

Nước ion bôi vị xóc đĩa 789BET không hề có tính phóng xạ, khi ta trực tiếp tiếp xúc với nó cũng sẽ không xảy ra tình trạng bất thường này. Nó đã được thử nghiệm và nghiên cứu để đảm bảo rằng không gây nguy hiểm cho người sử dụng. Loại nước này có xuất xứ từ Việt Nam do các cao thủ chế tạo ra và tính phổ biến không cao, chỉ những người trong ngành mới biết đến để đọc vị xóc đĩa này.

Ưu và nhược điểm của nước ion bôi vị xóc đĩa 789BET

Ion hỗ trợ này mang đến cho người dùng nhiều lợi ích riêng nhưng nó cũng có những điểm hạn chế. Sau đây, cùng tìm hiểu về điểm ưu và nhược của nước ion.

Ưu điểm của nước ion bôi vị xóc đĩa

Về ưu điểm bao gồm có 2 điểm mạnh như sau: 

 • Ưu điểm cũng như công dụng lớn nhất của nó là giúp người sử dụng có thể điều khiển được quân cờ xóc đĩa theo ý của bản thân và tỷ lệ chuẩn xác của nó lên đến 98 - 99%
 • Nước ion bôi vị xóc đĩa 789BET với tính chất đặc thù như đã nói ở trên, thế nên, nó sẽ khó bị phát giác như những đồ công nghệ bịp. Thời gian để phát huy tác dụng của nước cũng kéo dài khá lâu đến vài ba tiếng, đủ để ta sử dụng triệt để và kiếm lời từ nó. Bởi đặc tính này, mà rất nhiều người ưa thích sử dụng ion thay vì những đồ bịp khác. 

Nhược điểm của nước ion bôi vị xóc đĩa 789BET

Xét về nhược điểm của loại dung dịch này, có 3 điểm bất lợi như sau:

 • Về chi phí, trên thị trường loại ion sẽ rơi tầm khoảng vài triệu đồng trở lên với dung tích khá ít như 1 lọ nước nhỏ mắt thông thường.

789bet

Ưu và nhược điểm của nước ion bôi vị xóc đĩa 789BET

 • Khi bôi loại dung dịch này, nếu người điều khiển không khôn khéo và có biểu hiện lúng túng khi sử dụng sẽ rất bị phát giác và tố cáo. Điều này đã có xảy ra, thế nên, cần cẩn giác và tập luyện nhuần nhuyễn để không bị người khác dễ dàng phát hiện.
 • Một nhược điểm quan trọng của loại dung dịch này là nó sẽ mất đi tác dụng khi gặp nước. Vì thế, tay người sử dụng phải thật khô ráo và không được bất cẩn đổ nước vào dung dịch.

Cách sử dụng nước ion bôi vị xóc đĩa 789BET

Để sử dụng được hiệu quả dụng dịch, bạn cần phải nắm được những điều sau đây:

 • Nếu quân xóc đĩa là quân bài thì hãy chấm nước ion vào 2 mặt trơn. Bạn sẽ chấm vào 4 mặt trắng, 4 mặt đen để có được xác suất về sấp đôi lên tới 90%
 • Tiến hành chấm vào 4 mặt trơn khi quân xóc đĩa được làm từ bao thuốc
 • Nếu quân bài không có mặt trơn nào hoặc được làm từ đóm hoặc tre, thì bạn có thể chấm vào mặt đen hay trắng đều được. Tuy nhiên, với trường hợp này cần phải chấm lại nhiều lần để đảm bảo được độ chính xác của nó.

Sử dụng nước ion bôi vị xóc đĩa 789BET nhắc các bạn cần lưu ý điều gì?

Khi sử dụng loại dung dịch này, bạn cần thiết phải lưu ý những điều cơ bản sau đây:

 • Nước ion có thời gian sử dụng nhất định và nhiều nhất cũng 2 tiếng đồng hồ. Thế nên, bạn phải canh chuẩn thời gian để có thể bôi thêm hoặc dừng lại vào thời điểm nước sắp hết tác dụng. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo được số tiền thưởng của bản thân.

789bet

Sử dụng nước ion bôi vị xóc đĩa 789BET nhắc các bạn cần lưu ý điều gì?

 • Cách bảo quản của loại nước này cũng có nhiều điều kiêng kỵ cần phải nhớ. Thứ nhất, không cho nó tiếp xúc với nước. Thứ 2, không được để nước ion bôi vị xóc đĩa 789BET gần vật hay nơi phát ra từ trường mạnh. Cuối cùng, không được để gần bất cứ kim loại nào.
 • Tuy dung dịch ion sẽ không gây hại nhưng bạn cũng cần cẩn thận không để nó tiếp xúc với vết thương hở. Khi  tay đang bị thương, tốt nhất, hãy đeo bao tay trước khi sử dụng. Nếu trường hợp này xảy ra, bạn cần nhanh chóng xử lý nhanh vết thương, thực hiện các biện pháp sát trùng và sử dụng kem đánh răng để bôi vào vết thương đó. 
 • Khi tay bạn đang chấm vào ion, tuyệt đối không được lấy tay dụi vào mắt hay mũi. Nếu bất cẩn sẽ khiến mắt bạn bị sưng đỏ lên hoặc nghiêm trọng hơn sẽ khiến mũi mắt của bạn sinh mủ.

Nội dung bài viết bên trên đã khái quát khá chi tiết về thông tin của nước ion bôi vị xóc đĩa 789BET. Hi vọng, qua bài viết, bạn sẽ có được nhiều kiến thức hơn về loại dung dịch này. 

>>>Xem thêm: HƯỚNG DẪN RÚT TIỀN 789BET ĐƠN GIẢN VÀ CỰC KỲ NHANH CHÓNG

 

 

TÍCH LŨY NHẬN QUÀ
TRỞ THÀNH ĐẠI GIA

Button

Lì xì
Image
close