icon

789BET - Top 4 Chiến Lược Chiến Thắng Game Bắn Cá Cổ Điển

Bắn cá cổ điển là phiên bản game bắn cá dễ chơi và quen thuộc nhất đối với tất cả người yêu thích bắn cá. Nếu là một người mới chưa có kinh nghiệm để chiến thắng trò này thì theo dõi ngay 4 chiến lược hiệu quả ở bài viết sau đây của 789BET.

Sử dụng chiến lược bắn đạn

Một trong những mẹo hiệu quả nhất để game bắn cá cổ điển ăn tiền là người chơi biết cách nạp đạn và tăng đạn khi chơi một cách phù hợp. Chiến lược ở đây là người chơi sẽ sử tăng dần số lượng đạn lên để phù hợp với độ mạnh của những con cá.

789BET - Top 4 Chiến Lược Chiến Thắng Game Bắn Cá Cổ Điển

Đặc trưng của trò bắn cá cổ điển là lúc đầu trên bàn hầu như chỉ xuất hiện những con cá nhỏ, vậy nên bạn cần xác định là tất cả những con này chỉ cần sử dụng 1 viên đạn, nếu sử dụng một viên mà không trúng thì bạn nên bỏ qua và tìm kiếm mục tiêu khác ngay lập tức. Dần dần sau đó có thể tăng số lượng đạn lên 2 hay 3, 4 viên nếu xuất hiện những con cá lớn hoặc những sinh vật đặc biệt.

Chiến thuật bắn cá cổ điển này tuy đơn giản nhưng rất quan trọng vì có nhiều người chơi không chú ý kiểm soát lượng đạn thì sẽ rất tốn đạn cho những mục tiêu ít điểm thưởng mà bỏ lỡ những mục tiêu béo bở. Như vậy, đôi khi bạn đã sử dụng hết đạn mà số điểm thưởng lại chưa được nhiều.

Bắn cá cổ điển ngay khi chúng vừa xuất hiện

Thông thường những con cá chỉ có vài giây để bơi qua trên màn hình của bạn, có những loài cá thậm chí bơi rất nhanh. Vậy nên một người bắn cá cổ điển thông minh là phải biết lựa chọn ngắm bắn những con cá vừa mới xuất hiện trên màn hình, như thế thì sẽ dễ xác định được tốc độ của chúng cũng như có nhiều thời gian để ngắm hơn.

alt

Bắn cá cổ điển ngay khi chúng vừa xuất hiện

Nếu bạn cố gắng nhắm vào những con cá đã sắp bơi đi mất thì có thể khi bạn vừa định xả súng thì chúng đã bơi mất khỏi tầm nhìn. Như vậy vừa tốn thời gian mà vừa tốn đạn. Hãy chú ý ưu tiên những con cá mới xuất hiện nhé, đặc biệt là khi bạn muốn tiêu diệt những con cá lớn thì càng cần nhiều thời gian hơn.

Chiến thuật bắn cá cổ điển này thường sẽ giúp cho người chơi mang về một lượng xu nhất định, bắn đâu trúng đó. Đồng thời bạn cần nạp đầy đủ số lượng đạn cần thiết và chú ý nhiều hơn vào các góc bàn để tăng cơ hội săn mồi thành công.

Ưu tiên bắn cá nhỏ

Chiến thuật ưu tiên bắn cá nhỏ hầu như người chơi bắn cá cổ điển nào cũng sẽ sử dụng. Một số người mắc sai lầm là đặt tham vọng cao và muốn thách thức chính mình nên cứ luôn nhắm vào những con cá lớn dù chưa có nhiều kinh nghiệm bắn cá. Như thế chỉ khiến họ dễ dàng thất bại và mất nhiều xu hơn mà thôi.

Ưu tiên bắn cá nhỏ

Cách chơi thông minh là ban đầu hãy tập trung vào cá nhỏ để có thể kiếm về cho mình một lượng điểm thưởng (xu) nhất định, làm như vậy để tránh tình trạng thua lỗ. Khi cảm thấy mình đã có nhiều xu hơn và có thể mua được những loại đạn tốt hơn thì mới nên nhắm đến những sinh vật đặc biệt hay những con cá lớn.

Đặc biệt, để cách bắn cá cổ điển này đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên tận dụng những góc bắn nhỏ, những tầm ngắm thấp thì tỷ lệ thành công sẽ cao hơn, đôi khi bạn có thể tiêu diệt nhiều cá nhỏ cùng lúc. Đồng thời bạn nên xoay nòng súng liên tục để bắt được nhiều cá nhất có thể, thay vì cứ giữ nguyên súng một hướng.

Thay vì sử dụng khoảng 10 viên đạn để bắt được một con cá lớn mà có tỷ lệ thành công thấp, thì việc sử dụng 10 viên đạn để bắn được nhiều con cá nhỏ với tỷ lệ thành công cao thì chắc chắn bạn sẽ chọn cá nhỏ phải không nào.

Chiến lược thay đổi tốc độ khi bắn cá cổ điển

Một mẹo độc đáo mà không phải người chơi bắn cá cổ điển nào cũng biết đó là việc tăng giảm tốc độ và số lượng đạn bắn lên một mục tiêu sẽ mang lại hiệu quả khá tốt. Chiến lược này đặc biệt dành cho những con cá lớn vì chúng cần được tiêu diệt bằng rất nhiều đạn. Cụ thể bạn sẽ:

  • Trước tiên nhắm vào một con cá lớn và bắn đạn liên tiếp vào thân của nó.
  • Sau đó bắt đầu giảm tốc độ của đạn và sử dụng từ 3 - 5 viên.

alt

Chiến lược thay đổi tốc độ khi bắn cá cổ điển

  • Khi cảm thấy mục tiêu bắt đầu đuối sức thì tiếp tục tăng tốc độ bắn đạn như lúc đầu, chắc chắn bạn sẽ hạ gục được một mục tiêu béo bở.

Tốc độ là yếu tố có ảnh hưởng rất lớn đến tỷ lệ thành công khi bắn cá cổ điển. Vậy nên nhiệm vụ quan trọng nhất của bạn là xác định được rõ mục tiêu của mình và thực hiện các bước bắn đạn phù hợp giúp hạ gục cá trong thời gian ngắn nhất.

Như vậy, trên đây 789BET đã tổng hợp các chiến lược bắn cá cổ điển hiệu quả được nhiều người sử dụng nhất. Trước khi bắt đầu chơi chỉ cần bạn nắm rõ luật sau đó áp dụng những mẹo này chắc chắn tỷ lệ thành công sẽ rất cao. Chúc bạn luôn may mắn.

⇒ Xem thêm: 789BET - Học Hỏi Những Kinh Nghiệm Từ Trùm Bắn Cá

TÍCH LŨY NHẬN QUÀ
TRỞ THÀNH ĐẠI GIA

Button

Lì xì
Image
close