icon

789BET - Làm Thế Nào Để Nhận Biết Cách Gian Lận Máy Bắn Cá?

Với nhiều anh em player có niềm đam mê với bộ môn máy bắn cá chắc chắn nhiều người rất ghét phải gặp nhiều cách gian lận máy bắn cá. Cũng chính điều này khiến nhiều bạn đã phải từ bỏ trò chơi này suốt quãng thời gian dài. 789BET đã không cho điều này diễn ra và tạo nên một sân chơi công bằng văn minh dành cho các thành viên.

789bet

789BET - Làm Thế Nào Để Nhận Biết Cách Gian Lận Máy Bắn Cá?

Những cách gian lận máy bắn cá thường gặp với người chơi

Những cách gian lận máy bắn cá đã là điều mà nhiều player luôn rất sợ phải rơi vào. Bởi điều này sẽ khiến bạn có tỷ lệ thua lên đến 90% do đó mọi người gần như không còn ưa thích loại hình chơi off này. Cùng các chuyên gia của 789BET điểm mặt 3 hình thức chơi không đẹp khi bạn thỏa mãn bằng máy bắn thông thường.

Gian lận bằng cách tăng dần đạn

Cách gian lận máy bắn cá đầu tiên đó chính là tăng dần đạn. Nó có nghĩa hai loại hình gian lận được phổ biến theo cách này đó là tăng điểm dù cá không chết và tăng gấp đôi số điểm thưởng mà loại cá đó chết. Chính những chiêu trò này đã khiến nhiều player thua vì sao không biết lại thua.

Khi chúng ta vào bàn chơi với một tay súng mà bắn mãi không hết đạn thì chắc chắn bạn không thể săn cá cùng với họ được. Tần suất ra đạn liên tục không ngừng nghỉ sẽ tăng khả năng chiến thắng và tiêu diệt cá của họ cao hơn rất nhiều lần với chính bạn. Do đó, hãy từ chối chơi bằng hình thức off này nếu thấy những kỳ lạ như vậy.

ALT

Những cách gian lận máy bắn cá thường gặp với người chơi

Chủ máy bắn cá cho người vào chơi với thẻ full băng đạn

Cách gian lận máy bắn cá thứ hai đó chính là chủ tiệm cài người vào bắn với thẻ full băng đạn. Điều này có nghĩa là bán sẽ gặp một người có loại thẻ trả trước hoặc một ai đó cầm nguyên một thau xu đến bắn chung với bạn. Hãy cần thận và ngừng nghỉ ngay lập tức khi rơi vào trường hợp này. Đây chính là người giàu nhất tại thời điểm đó với sự bảo kê của chủ tiệm.

Bạn sẽ không thể bắn solo 1 vs 1 với họ để tranh chấp từng chú cá bởi đạn mà họ có chính là vô tận. Thậm chí họ bắn cả ngày cũng không hết đạn, tuy nhiên chiêu trò của họ rất tinh vi. Họ sẽ chơi cùng với mình cho đến khi thấy chúng ta thua hơn 50% thì họ sẽ chủ động nghỉ chơi để tránh lộ hành vi gian lận của họ. Đây là bài học đã được rút ra làm kinh nghiệm xương máu mà các player luôn thuộc lòng.

Rơi vào ma hồn trận 1 vs 7 trong máy bắn cá 8 người

Cách gian lận máy bắn cá thứ 3 chính là rơi vào ma hồn trận 1 vs 7 trên bàn bắn cá 8 người. Khi bạn vào chơi, đừng bao giờ dại dột ngồi vào một máy bắn đã có 7 chỗ và còn duy nhất 1 slot cho bạn. Bởi bạn sẽ không biết rằng đó chính là cái bẫy đang giăng và chờ bạn trở thành con mồi.

Khả năng cả 7 slot còn lại vừa ngồi đó chính là cùng một phe và sẵn sàng lấy hết xu của bạn bằng cách bắn tất cả loại cá mà bạn đang hướng tới. Khi thấy bạn bắn một chú cá nào đó có điểm cao, họ sẽ lao vào bắn từ 2-3 người để bạn không thể ăn được chú cá đó. Và dĩ nhiên, nếu cứ lặp lại liên tục như vậy chục lần thì khả năng bạn cháy tài khoản là điều chắc chắn.

ALT

Rơi vào ma hồn trận 1 vs 7 trong máy bắn cá 8 người

789BET - Sân chơi máy bắn cá công bằng và hấp dẫn số 1 Việt Nam

Với những chiêu trò cách gian lận máy bắn cá như vậy, rõ ràng đã khiến hình thức off này chết rất nhanh. Bởi 789Bet đã tạo ra một sân chơi vô cùng uy tín và mang đến sự công bằng cũng như văn mình tuyệt đối.

Không có cách gian lận máy bắn cá nào được diễn ra

789BET sẽ không để và không có cách gian lận máy bắn cá ở trong các sàn chơi. Danh mục sản phẩm bắn cá của nhà cái này được chọn lọc và kiểm tra kỹ càng để tránh tình trạng có người hacker được phần mềm. Sự đầu tư luôn ở mức cao nhất đã mang đến sự yên tâm cho mọi người để có thể thỏa mãn đam mê của mình cùng như xả stress trong những ngày làm việc mệt mỏi.

Phần mềm luôn ở trạng thái chống gian lận

Như đã nói ở trên, phần mềm chống hacker và cách gian lận máy bắn cá luôn được đánh giá là top 1 trên toàn thế giới. Vấn đề nhức nhối đó sẽ không bao giờ xảy ra một lần nào nữa. Do đó, bạn có thể yên tâm để có thể chơi một cách thoải mái nhất có thể nhé.

789bet

789BET - Sân chơi máy bắn cá công bằng và hấp dẫn số 1 Việt Nam

Tạo nên một cộng đồng văn mình và công bằng

Điều cuối cùng và cũng là nguyên nhân giúp các player lựa chọn 789BET chơi. Đó là một cộng đồng văn mình, công bằng chơi không có cách nào gian lận máy bắn cá được xuất hiện tại đây. Chính vì thế, mọi người hãy nhanh chóng để trở thành một thành viên chính thức với nhiều ưu đãi nhé, Trên là các thông tin mà chuyên gia của 789BET muốn gửi đến anh em về thông tin chống các cách gian lận máy bắn cá.

=> Xem Thêm: 789BET - Vua Bắn Cá 3D Và Những Kinh Nghiệm Khi Chơi

TÍCH LŨY NHẬN QUÀ
TRỞ THÀNH ĐẠI GIA

Button

Lì xì
Image
close